เห็นว้าซิง6จะเป็นเพลงHR อยากเห็นเซนเตอร์เพลงนี้เร็วๆจัง

กระทู้คำถาม
ถ้า 0 เพลงนี้เป็นเฌอปรางจะออกมาเป็นแบบใหนน้า รอดูกันตื่นเต้นจัง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 49
ที่มาแซะว่าไม่เหมาะ เสียงเพี้ยน  อย่างงั้นอย่างงี้ เนี่ย ห่วง หรือ หวง เพลง เพราะอยากให้เก็บไว้ ให้โอชิ ตัวเองกันหรือเปล่า เอ่ย?

เอาตรงๆถ้าพูดถึงภาพรวม นี่มันซิงเลือกตั้งนะ นอกจากจะต้องเหมาะกับเซนเตอร์แล้ว มันควรต้องเป็นเพลงที่มีศักดิ์ศรีพอด้วย ซึ่งคิดว่า HR ก็เหมาะอยู่นะ

แล้วเอาจริงที่ว่าร้องเพี้ยนไม่เหมาะ คิดดีดี HR อะ ไม่ได้ใช้สกิลขนาดนั้น อารมณ์เหมือนร้องแหกปากหน่อยๆด้วยซำ้ เซนเตอร์เอง ก็แค่เคาะจังหวะ ละ ก็ วัน ทู ทรี โฟร์... ละก็ร้องรวม มันไม่ได้อะไรขนาดนั้น ละถ้าเป็นเฌอจริงนี่ก็ว่ายิ่งเหมาะ เพราะมันก็พอกลบๆได้บ้าง ที่มาแซะว่าเพี้ยนทนไม่ได้กันอะ ตื่นๆ ซิงที่ผ่านมาเฌอก็ร้องทุกเพลงนะ ก็เห็นทนฟังกันมาได้ ละเซนเตอร์ก็คือเซนเตอร์คนอยู่กลาง ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเมนโวคอล โชว์สกิลร้องอะไรขนาดนั้นนะ

ละที่พูดท่านั้นท่านี้ว่า HR มาเร็วเกินไปบลาๆ นี่ว่าไม่ใช่แค่HR หรอก นาทีนี้ ควรหาเพลงใหม่ที่มันmass มาแทนคุกกี้ได้แล้ว เพราะพึ่งใบบุญคุกกี้มา2ปีแล้วนะ ทำไมถึงยังคิดว่าไม่ควรเอาเพลงที่มีโอกาสmass มาใช้ งงมาก

ที่พูดมาทั้งหมดนี่เอาจริงๆ เพลงซิงนี้อาจไม่ใช่HR ก็ได้ ละHR เอง ก็ไม่ใข่ว่าเอามาละจะต้องดัง มันเป็นเพลงเมื่อ 8-9 ปีที่แล้วอะ มันมีความเก่าๆ ละก็ไม่ได้ติดหูขนาดนั้น ส่วนตัวคิดว่า high tension น่าจะเวิร์ค มีโอกาสmass กว่าอีกนะ

สุดท้ายนอกเรื่องนิดคืออฟช เองก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องเพลงเท่าไหร่ เหมือนไม่อยากโปรโมท  เวลา
ศิลปินออกเพลงใหม่แทนที่จะเน้นโชว์เพลงใหม่ งงว่าทำไมต้องเอาแบบcut มา เพลงใหม่ทำไมไม่โชว์full song  คนจะได้ฟังเต็มเพลง กรอกหูไปมีโอกาสติดหูมากกว่าปะ จะมาโชว์ 4 เพลง cut เพื่อ? เพลงใหม่ก็ควรโปรโมทเต็มเพลง สรุปถ้างานไม่ใหญ่จ้างไม่นาน ก็ให้ฟังหลายๆเพลงแต่แบบcut เอา ละคนมันก็งงปะ สรุปคนนอกที่มาฟังก็ไม่รู้ว่าเพลงไหนเพลงใหม่ได้ฟังกันอย่างละนิดๆ ละเพลงมันจะดังติดหูได้ไง  เหนื่อยจะบ่น
ความคิดเห็นที่ 42
ถ้าเป็น HR จริงๆ แล้วไง
ถ้าเฌอเป็นเซนเตอร์จริงๆ แล้วไง

ถึงเพี้ยนก็จะฟัง จะเปิด mv วนไปจนกว่าจะถึง 100 ล้านวิว


ใครมีปัญหาก็ไปซื้อที่อุดหูรอ
ถ้าหาซื้อไม่ได้ ลองกดดัน อฟช แจกพร้อมซีดีดูสิ

แหม่..... มีปัญหากับเฌอจริง
พูดอย่างกับเพลงอื่นมันโชว์เสียงร้อง คุณภาพดีอะไรมากมาย ออกอีเว้นที ไม่เห็นจะได้ยินเสียงเด็กมันร้องสักเท่าไหร่เลย มีแต่แบคกิ้งแทรค กับเสียงโห่ฮิ้ว ไทก้าๆ เย้ๆ ของโอตะ แล้วก็สนใจกันแต่ถ่ายรูป ถ่ายคลิปน่ะแหละ

เพลงอะไรก็มาเถอะ คนที่เรารักร้อง ถึงไม่เพราะก็จะฟัง
ความคิดเห็นที่ 14
เพลงของกองทรัพยากรบุคคลเหรอครับ hr.
ความคิดเห็นที่ 51
เริ่มอยากใหเฌอได้เพลงนี้ละ
ให้พวกขี้อิจฉาอกแตกตายไป
ความคิดเห็นที่ 63
ตอนแรกก็ไม่อยากให้ใช้ HR แต่เห้นคนแซะเยอะ เริ่มอยากให้เป้นจริงละ 55555+

ว่าแต่ มีเพลงไหนที่ร้องสดแล้วไม่เพี้ยนด้วยหรอ เพลงที่อวยกันว่าเป็นสายร้อง ไปฟังสดก็เพี้ยนอยุ่ดีแหละ เยอะน้อยก็ว่ากันไปแล้วแต่เมม

ส่วนคนที่ไม่อยากให้เป็นซิง6 เพราะคิดว่าเฌอได้แน่ๆ แล้วเสียดายอยากให้โอชิตัวเองมากกว่า ก็รีบซื้อโค้ดละกันเนอะ
ขอบคุณที่ให้เกียรติและเชื่อมั่นในพลังของด้อมเฌอว่าส่งน้องเป็นที่ 1 ได้แน่ๆด้วยค่ะ ^^ เพราะขนาดคนในด้อมยังไม่มีใครมั่นใจเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่